slogan
Hotline hỗ trợ

Thư ngỏ

  Kính thưa Quý Khách hàng, các Tập đoàn, các cá nhân trong và ngoài nước-là Khách hàng, là Nhà cung cấp, là Đối tác chiến lược với Công ty cổ phần Đá ốp lát Hải Phòng (Hai Phong Stone).
   Trước tiên Công ty cổ phần Đá ốp lát Hải Phòng xin gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.
    Với tiêu chí hàng đầu là “Chất Lượng – Công Nghệ - Dịch Vụ” - Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất, phân phối bán buôn, bán lẻ và giao công toàn quốc các sản phẩm về đá. Đáp lại thiện cảm Quý Khách hàng dành cho Công ty, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ Quý Khách ngày càng tốt hơn.
    Kính thưa Quý Khách, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Hai Phong Stone được biết đến với chức năng sản xuất, phân phối bán buôn, bán lẻ và giao công toàn quốc các sản phẩm đá như: đá hoa cương (granite), đá cẩm thạch (marble), đá nhân tạo, tranh đá. Xuất phát từ nhu cầu thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm đá thân thiện với môi trường. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, cải tiến và đổi mới để khẳng định giá trị và thương hiệu của Hai Phong Stone trong lĩnh vực kinh doanh đá.
    Với tiêu chí "Chất lượng - Công nghệ - Dịch vụ" Chúng tôi nhận thức rằng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố cốt lõi của sản phẩm. Hiện nay chúng tôi đang hướng tới mục tiêu tiếp tục đầu tư máy móc công nghệ cao, mở rộng hệ thống kho bãi, xây dựng nhà máy sản xuất đá Granite-marble cùng với đội ngũ nhân viên gồm các kỹ sư,nhân viên giàu kinh nghiệm, Chúng tôi hoàn toàn tự tin và đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn, sản xuất các sản phẩm về đá và là địa chỉ đáng tin cậy cho những Công trình, Đại lý có nhu cầu.
    Với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho tất cả các đối tác, khách hàng, Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao năng lực để cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng ngày càng tốt hơn, đem đến những trải nghiệm độc đáo cho mọi công trình.
    Công ty Cổ phần Đá ốp lát Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và sư dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự tín nhiệm và các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng trong thời gian tới.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây