slogan
Hotline hỗ trợ

Quá trình hình thành và phát triển

    Được thành lập vào năm 2007 trên nền tảng là doanh nghiệp có vốn sở hữu nhà nước do Bộ Công Thương phê duyệt, đến năm 2016 được cổ phần hóa, định hướng phát triển và đổi tên thành Công ty Cổ phần đá ốp lát Hải Phòng.

   Trải qua quá trình hình thành với sự thay đổi phát triển vượt bậc: hệ thống kho bãi rộng 90.000m2, công suất thiết kế 3.000.000m2/năm, Công ty Cổ phần Đá ốp lát Hải Phòng đã có những bước tiến không ngừng và luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trọng lĩnh vực chế biến, khai thác và phân phối Đá tự nhiên.
  
    Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng cũng như hơi thở của Đá trong mỗi công trình cùng với trang thiết bị máy móc chuyên ngành hiện đại nhập khẩu từ các công ty hàng đầu trên thế giới như Ý, Pháp, Nhật... đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và đầy khả năng sáng tạo, với nỗ lực không ngừng từng bước Chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh và uy tín trên thị trường, bằng các sản phẩm lắp đặt Đá tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội trong các kiến trúc đương đại.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây